HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN

Ngày 13/09/2023 08:56:33

Hội nghị trực tuyến về học tập, nghiên cứu quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị Kết luận, quy định mới ban hành của Bộ chính trị, ban bí thư Trung ương Đảng khoá XIII và Ban thường vụ tỉnh uỷ.

Sáng ngày 13/9/2023 Đảng bộ xã Nga Bạch tổ chức hội nghị trực tuyến từ điểm cầu tỉnh đến điểm cầu các xã, thị trấn.

Thành phần tham dự hội nghị: Đồng chí Mai Văn Hà- BT Đảng uỷ; Các đồng chí uỷ viên Ban chấp hành Đảng uỷ, Chủ tịch phó chủ tịch MTTQ; các đồng chí trưởng phó các đoàn thể chính trị và các đồng chí Đảng viên trong Toàn Đảng bộ tham gia hội nghị trực tuyến.

Thời gian hội nghị diễn ra trong 1 ngày. Tất cả các đồng chí tham gia hội nghị chấp hành tốt các quy định của ban tổ chức đề ra.

HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN

Đăng lúc: 13/09/2023 08:56:33 (GMT+7)