Nga Bạch: đón hài cốt liệt sỹ nhân dịp 22-12

Trong nhũng ngày cuối năm 2023, cùng với nhiều hoạt động ý nghĩa hướng về 79 năm ngày thành lập QĐND Việt nam, tại xã Nga Bạch, người thân. quê hương đã xúc động đón 02 hài cốt liệt sĩ đã chiến đấu , hy sinh bảo về từng tấc đất liêng liêng của Tổ quốc trở về an nghỉ tại quê hương đất mẹ Nga Sơn.

Nga Bạch: đón hài cốt liệt sỹ nhân dịp 22-12

Đăng lúc 3 tháng trước · 0 lượt xem
Đăng lúc 5 tháng trước · 0 lượt xem

Tọa đàm “gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023 và thanh niên xuất ngũ trở về địa phương năm 2022 ”

Sáng ngày 3/2/2023, Uỷ ban nhân dân xã Nga Bạch tổ chức tọa đàm giữa các thế hệ cựu quân nhân với thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự (NVQS) năm 2023 với chủ đề “ gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023 và thanh niên xuất ngũ trở về địa phương năm 2022 ”.

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

THANH NIÊN XÃ NGA BẠCH HĂNG HÁI THAM GIA KHÁM TUYỂN NGHĨA VỤ QUÂN SỰ VÀ NGHĨA VỤ CÔNG AN NHÂN DÂN NĂM 2023

Sáng hôm nay, Ngày 6/11/2022, tại Trạm Y tế xã Nga Bạch, Hội đồng NVQS xã Nga Bạch tổ chức khám sơ tuyển Nghĩa vụ quân sự và Nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2023. Lịch khám sơ tuyển của xã Nga Bạch là 2 ngày (ngày 6, 7 tháng 11 năm 2022).

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

UBND xã Nga Bạch tổ chức Gặp mặt nói chuyện truyền thống chia tay thanh niên nhập ngũ năm 2020

Chiều ngày 07/2/2020 UBND xã tổ chức buổi gặp mặt nói chuyện truyền thống chia tay thanh niên nhập ngũ năm 2020. Về dự buổi gặp mặt có đồng chí Mai Văn Hà BT Đảng ủy xã và các đồng chí trong ban chấp hành Đảng ủy, các ban ngành đoàn thể trong xã, các đồng chí bí thư thôn trưởng và thôn đội trưởng của các thôn, các em thanh niên lên đường nhập ngũ và đại diện các gia đình của các thanh niên. Về dự buổi lễ đồng chí BT Đảng ủy đại diện cho lãnh đạo địa phương chúc các em lên đường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đăng lúc 4 năm trước · 4147 lượt xem