Đảng ủy triển khai hội nghị chuyển đề về công tác tuyển quân

Ngày 07/11/2019 10:48:29

Sáng ngày 7/11/2019 Đảng ủy xã Nga Bạch tổ chức hội nghị chuyên đề về công tác tuyển quân. Thành phần gồm có các đồng chí trong ban chỉ đạo công tác tuyển quân của xã. Sau 1/2 ngày làm việc đồng chí Mai Văn Hà- BT Đảng ủy xã- TB chỉ đạo giao nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên của ban chỉ đạo và đề nghị các đ/c được phân công chỉ đạo và phụ trách các thôn bám sát các thôn.Hội nghị kết thúc với quyết tâm Xã Nga Bạch hoàn thành đủ và phấn đấu vượt chỉ tiêu của huyện giao.

Hình ảnh buổi hội nghị chuyên đề công tác tuyển quân của xã Nga Bạch

Đảng ủy triển khai hội nghị chuyển đề về công tác tuyển quân

Đăng lúc: 07/11/2019 10:48:29 (GMT+7)

Hình ảnh buổi hội nghị chuyên đề công tác tuyển quân của xã Nga Bạch