ĐẢNG BỘ XÃ NGA BẠCH TỔ CHỨC TRUY TẶNG HUY HIỆU 60 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN ĐÃ TỪ TRẦN. ĐỒNG CHÍ NGUYỄN NGỌC NAM

Ngày 06/11/2022 08:31:21

Sáng ngày ngày 05/11/2022 Đảng bộ xã Nga Bạch đã tổ chức Lễ truy tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đảng viên đã từ trần: Đ/c Nguyễn Ngọc Nam – chi bộ Bạch Đằng

Sáng ngày ngày 05/11/2022 Đảng bộ xã Nga Bạch tổ chức Lễ truy tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đảng viên đã từ trần: Đ/c Nguyễn Ngọc Nam – chi bộ Bạch Đằng. Đến dự buổi lễ, về phía lãnh đạo Huyện: có đồng chí Mai Ngọc Oánh – Huyện uỷ viên- Chánh thanh tra UBND Huyện Nga Sơn.

Đại diện lãnh đạo địa phương có đồng chí Mai Văn Hà– BT Đảng bộ- CT HĐND xã; cùng các đồng chí trong BTV, BCH Đảng uỷ; trưởng, phó các ban ngành, đoàn thể trong xã; Toàn thể Đảng viên chi bộ thôn Bạch Đằng và gia đình đồng chí Nguyễn Ngọc Nam.

Tại buổi Lễ, thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ, đồng chí Mai Văn Hà, Bí thư Đảng bộ đã truy tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Ngọc Nam.

tăng.jpg

Phát biểu tại buổi lễ, Đại diện gia đình Đảng viên từ trần cho biết: “ Gia đình rất vinh dự khi hôm nay được sự quan tâm của Đảng bộ các cấp, đã truy tặng huy hiệu Đảng cho bố tôi là Ông Nguyễn Ngọc Nam, thay mặt gia đình xin trân trọng cảm ơn và sẽ cố gắng học tập, vận động gia đình luôn tuân theo các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước”.

Về dự buổi lễ, đồng chí Mai Văn Hà – BT Đảng uỷ- CT HĐND xã thay mặt BCH Đảng bộ, phát biểu.

biểu.jpg

Đồng chí khẳng định đồng chí Đảng viên được tặng huy hiệu Đảng, đều là những đảng viên tiêu biểu về phẩm chất đạo đức, lối sống và năng lực công tác. Trải qua nhiều cương vị công tác, song ở bất cứ cương vị nào, các đồng chí đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó. Khi nghỉ công tác, các đồng chí tiếp tục tích cực tham gia góp ý nhiều ý kiến tâm huyết với tỉnh trong phát triển kinh tế- xã hội, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; luôn gương mẫu và vận động gia đình, Nhân dân nơi cư trú chấp hành mọi chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, có uy tín cao ở khu dân cư.

Thay mặt Ban chấp hành, đồng chí Bí thư ghi nhận và biểu dương những đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ, đảng viên và đề nghị các đồng chí Đảng viên trong Đảng bộ luôn phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương và luôn là tấm gương sáng cho thế trẻ noi theo.

Ảnh, tin bài: Mai Phượng, Đào Bình.

Đăng lúc: 06/11/2022 08:31:21 (GMT+7)

tăng.jpg

biểu.jpg

Ảnh, tin bài: Mai Phượng, Đào Bình.