Hội đồng nhân dân xã Nga Bạch tổ chức kỳ họp thứ nhất khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 02/07/2021 13:58:26

Ngày 01/7/2021, HĐND xã Nga Bạch đã tổ chức Kỳ họp thứ Nhất, khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Dự có đồng chí Hàn Duy Điều- UV BTV, Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy; đồng chí ĐỖ Hoàng Hải - UVBTV, Trưởng công an huyện; đồng chí Nguyễn Tất Đạt- Chính trị viên BCH QS huyện và các ông bà trong tổ đại biểu HĐND huyện được bầu tại đơn vị xã Nga Bạch. Tại kỳ họp, Ủy ban bầu cử xã Nga Bạch đã báo cáo kết quả cuộc bầu cử đại biểu HĐND xã, nhiệm kỳ 2021-2026. Xã có 26 đại biểu trúng cử vào HĐND cấp xã, khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 trên địa bàn xã được tổ chức đúng quy trình, đảm bảo dân chủ, an toàn và đúng pháp luật. Trước, trong và sau bầu cử, tình hình an ninh chính trị - trật tự ATXH được ổn định và giữ vững. Kỳ họp đã thông qua các tờ trình giới thiệu nhân sự, tiến hành bầu cử và thông qua các nghị quyết xác nhận kết quả bầu cử đối với các chức danh Chủ tịch HĐND xã, Phó chủ tịch HĐND xã, Trưởng ban, Phó trưởng các Ban HĐND xã; bầu Chủ tịch UBND, Phó chủ tịch UBND, ủy viên UBND xã. Với tinh thần dân chủ, công khai, đúng luật, các đồng chí trong danh sách bầu cử được các đại biểu HĐND xã tín nhiệm bầu với tỷ lệ 100%. Sau 1 ngày làm việc kỳ họp thứ Nhất của HĐND xã Nga Bạch khóa XX đã thành công tốt đẹp, là bước khởi đầu thuận lợi cho một nhiệm kỳ hoạt động với nhiều khởi sắc, hứa hẹn một nhiệm kỳ chất lượng hiệu quả và phát huy cao trách nhiệm trước Nhân dân.

4.jpg5.jpg6.jpg
Những hình ảnh trong kỳ họp thứ nhất Hội đồng nhân dân xã Nga Bạch, khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026

Đăng lúc: 02/07/2021 13:58:26 (GMT+7)

4.jpg5.jpg6.jpg