Hội nghị đại biểu HĐND huyện Nga Sơn khóa XIX, tiếp xúc với cử tri trước kỳ họp thứ 12

Ngày 12/06/2020 14:29:51

Sáng ngày 12/6/2020 hội nghị Đại biểu HĐND huyện Nga Sơn khóa XIX tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 12 tại hội trường UBND xã Nga Bạch. Về dự hội nghị có tổ đại biểu HĐND huyện, các ông bà là trưởng phó các phòng ban của UBND huyện, về phía xã có đại diện BCH Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể, cử tri các xã Nga Bạch, Nga Thach, Nga Phượng cùng về dự hội nghị. Sau khi nghe ông Mã Văn Gần tổ trưởng tổ đại biểu đọc báo cáo tình hình kinh tế chính trị của huyện, hội nghị đã có 14 ý kiến kiến nghị của cử tri 3 xã và những ý kiến thuộc thẩm quyền của UBND xã thì đồng chí chủ tịch các xã đã giải trình tại hội nghị, các ý kiến thuộc thẩm quyền của UBND huyện thì đại diện các phòng ban huyện đã tiếp thu và giải trình tại hội nghị. Sau 1/2 ngày làm việc hội nghị đã thành công tốt đẹp.

Những hình ảnh tại hội nghị đại biểu HĐND huyện Nga Sơn với cử tri

Đăng lúc: 12/06/2020 14:29:51 (GMT+7)

Những hình ảnh tại hội nghị đại biểu HĐND huyện Nga Sơn với cử tri