Đoàn của tỉnh và đoàn của huyện xuống thăm và chúc tết gia đình chính sách ốm đau và gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nga Bạch

Ngày 06/01/2020 16:10:58

Chiều ngày 4/1/2020 Đoàn của Tỉnh Thanh Hóa, đoàn của huyện Nga Sơn xuống thăm và chúc tết 2 gia đình chính sách ốm đau, gia đình có hoàn ảnh khó khăn của xã Nga Bạch. Cùng đi với đoàn là các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTT và đồng chí chính sách xã Nga Bạch ( 2 Gia đình chính sách của xã Nga Bạch là gia đình Ông Khoa ở thôn Bạch Hải và gia đình ông Định ở thôn Bạch Đằng).

th.jpg

th2.jpg

Hình ảnh đoàn của tỉnh và đoàn của huyện thăm và chúc tết các gia đình chính sách ốm đau của
xã Nga Bạch