Bài tuyên truyền Tuyến đường tỉnh lộ 524 đoạn qua xã Nga Bạch đang được đầu tư làm mới

Ngày 07/10/2023 17:20:40

Hiện nay tuyến đường đang được nâng cấp làm mới, mở rộng. Bởi việc mở rộng đường giao thông được hưởng lợi nhiều nhất cũng chính là người dân, phát triển giao thông nông thôn là động lực để phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Diện mạo của thôn, xã khi tuyến đường này được hoàn thành sẽ thay đổi khang trang hơn, mọi người dân sẽ thuận tiện hơn khi tham gia giao thông.
GT 2.jpg

Việc hiến đất mở rộng đường giao thông là việc làm vô cùng ý nghĩa, góp phần vào sự phát triển kinh tế , xã hội của địa phương, nâng cao đời sống nhân dân và làm cho bộ mặt nông thôn của xã Nga Bạch ngày thêm khởi sắc , Trong quá trình thi công tuyến đường , đã được nhân dân dọc 2 bên đường ủng hộ, hiến đất để mở rộng mặt đường.

Trong thời gian tới, UBND xã Nga Bạch sẽ tổ chức vận động Nhân dân và con em xa quê ủng hộ để xây dựng tuyến đường điện sáng cao áp dọc tuyến đường này để đảm bảo cho mọi người khi tham gia giao thông về đêm, cũng góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, tạo ra một sức sống mới, một diện mạo mới trên quê hương Nga Bạch của chúng ta.

Nguồn tin: Từ Đoàn xã Nga Bạch

Đăng lúc: 07/10/2023 17:20:40 (GMT+7)

GT 2.jpg

Nguồn tin: Từ Đoàn xã Nga Bạch