HỘI NGHỊ RA MẮT MÔ HÌNH KHU DÂN CƯ TỰ QUẢN VỀ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG CHI HỘI PHỤ NỮ TUYÊN TRUYỀN, VẬN ĐỘNG, HƯỚNG DẪN HỘI VIÊN THU GOM, PHÂN LOẠI, XỬ LÝ RÁC THẢI NĂM 2022”.

Ngày 29/06/2022 11:04:38

Chiều ngày 27 tháng 6 năm 2022, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam, Ban Thường vụ Hội LHPN xã Nga Bạch phối hợp với Ban Công tác Mặt trận Khu dân cư, chi hội phụ nữ thôn Đông Thái tổ chức Hội nghị ra mắt mô hình “khu dân cư tự quản về vệ sinh môi trường, chi hội phụ nữ “Tuyên truyền, vận động, hướng dẫn, hội viên phụ nữ thu gom, phân loại, xử lý rác thải sinh hoạt tại hộ gia đình” năm 2022.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ HỘI NGHỊ RA MẮT MÔ HÌNH KHU DÂN CƯ TỰ QUẢN
VỀ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG

Đăng lúc: 29/06/2022 11:04:38 (GMT+7)

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ HỘI NGHỊ RA MẮT MÔ HÌNH KHU DÂN CƯ TỰ QUẢN