Lễ đón nhận và an táng hài cốt Liệt sĩ Đặng Ngọc Tuyên

Ngày 22/11/2023 13:55:42

Sáng ngày 22/11/2023, Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam xã Nga Bạch cùng thân nhân gia đình liệt sỹ và cấp uỷ ban lãnh đạo thôn ĐÔng Thái và nhân dân trang trọng tổ chức Lễ đón nhận và an táng hài cốt liệt sĩĐặng Ngọc Tuyên. Về dự lễ và dâng hương có đồng chí đại diện phòng TLĐ TB huyện, lãnh đạo ban Chỉ huy quân sự huyện;

Liệt sỹ Đặng Ngọc Tuyên - Sinh năm 1954, quê quán thôn Đông Thái, Xã Nga Bạch, huyện Nga Sơn. Nhập ngũ tháng 1/1972, hy sinh ngày 10/3/1975 tại buôn Mê Thuật- Đắc lắc.

Phần mộ liệt sỹ được an táng tại nghĩa trang liệt sĩ Buôn ma thuật- Đắc Lắc. Xét theo nguyện vọng của thân nhân gia đình liệt sỹ, được sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, sự giúp đỡ của các ban ngành, hài cốt liệt sỹ được đưa về yên nghỉ tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Nga Sơn.

Trong buổi lễ đón nhận Hài cốt liệt sỹ, các đại biểu đã kính cẩn nghiêng mình dâng hương trước anh linh liệt sỹ Đặng Ngọc Tuyên - người con ưu tú của quê hương đã hiến dâng tuổi thanh xuân cho Tổ quốc. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn vô hạn các anh hùng liệt sỹ, các bà mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí thương binh, bệnh binh, các gia đình liệt sỹ và những người có công với nước. Tại buổi lễ đại diện gia đình thân nhân liệt sĩ có lời phát biểu cảm ơn các ban ngành của huyện của xã của thôn đã quan tâm và tổ chức buổi lễ , gia đình xin hứa chấp hành tốt mọi chủ trương chính sách pháp luật của nhà nước, cùng góp phần xây dựng quê hương Nga Bạch ngày một giàu đẹp, trở thành xã nông thôn mới nâng cao.

Đài truyền thanh xã

Lễ đón nhận và an táng hài cốt Liệt sĩ Đặng Ngọc Tuyên

Đăng lúc: 22/11/2023 13:55:42 (GMT+7)

Đài truyền thanh xã