VINH DANH VẬN ĐỘNG VIÊN ĐẠT HUY CHƯƠNG VÀNG TẠI SEA GAMES 31

TIN BÀI: ĐẢNG UỶ- UBND XÃ

VINH DANH VẬN ĐỘNG VIÊN ĐẠT HUY CHƯƠNG VÀNG

SEA GAMES31

Kết thúc SEA Games 31, Đoàn Thể thao Việt Nam đứng nhất toàn đoàn vớitổng cộng 205 HCV, 125 HCB, 116 HCĐ.Trong đó có sự đóng góp không nhỏ của các vận động viên là nữ, và tự hào thay tại nội dung môn vật tự do hạng cân 76kg, cô gái Đặng Thị Linh- đến từ quê hương Nga Bạch của chúng ta đã xuất sắc dành huy chương vàng sea game 31.

Chiều ngày 03/6/2022,Đảng uỷ- UBND tổ chức vinh danh vận động viên Đạt Huy chương vàng Sea Games 31. Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí Mai Văn Hà – BT Đảng bộ- CT HĐND xã; Đ/c Mai Văn Sâm – CT UBND xã cùng các đồng chí trong BTV, BCH Đảng uỷ; trưởng, phó các ban ngành, đoàn thể trong xã; Cấp uỷ chi bộ thôn Bạch Đằng và gia đình vận động viên Đặng Thị Linh.

VD7.jpg

VD6.jpg

Phát biểu tại buổi vinh danh, vận động viên Đặng Thị Linh xúc động cho biết: “ Bản thân em khi được tham gia Đại hội thể thao Đông Nam Á sea games 31 là một điều hết sức may mắn, em chỉ biết thi đấu hết sức mình để đạt được thành tích cao nhất”

Về dự buổi vinh danh đồng chí Mai Văn Hà – BT Đảng uỷ- CT HĐND xã thay mặt lãnh đạo địa phương, phát biểu chúc mừng, động viên: đồng chí đánh giá cao sự nỗ lực vượt khó vươn lên của vận động viên, chúc mừng thành tích đạt được, đồng thời cũng tin tưởng vận động viên tiếp tục phát huy bản lĩnh, khắc phục khó khăn, chinh phục nhiều đỉnh cao mới, mang vinh dự về cho gia đình, dòng họ, quê hương, đất nước.

VD45.jpg

Với những thành tích đã đạt được, Đảng uỷ- UBND xã – Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Nga Bạch đã trao giấy khen, quà cho vận động viên.

VD4.jpg

VD5.jpg

VD3.jpg

Chúc vận động viên Đặng Thị Linh tiếp tục nỗ lực luyện tập, vượt qua khó khăn, vượt lên chính mình, giữ vững quyết tâm cao để đạt kết quả cao nhất ở những giải đấu tiếp theo, đóng góp vào sự phát triển của thể thao nước nhà, mang vinh quang về cho Tổ quốc.

VD1.jpg

VD2.jpg

Ảnh: Ngọc Anh; Tin Bài: Mai Phượng

VINH DANH VẬN ĐỘNG VIÊN ĐẠT HUY CHƯƠNG VÀNG TẠI SEA GAMES 31