Tin bài hội nghị Đại biểu HĐND xã tiếp xúc với cử tri xã Nga Bạch trước kỳ họp thứ 8.

Ngày 20/06/2023 16:16:47

Sáng ngày 20/6/2023 Ban thường trực mặt trận tổ quốc Việt nam xã Nga Bạch tổ chức hội nghị Đại biểu Hội đồng nhân dân xã khoá XX nhiệm kỳ 2021-2026, tiếp xúc với cử tri xã Nga Bạch trước kỳ họp thứ 8.

h.jpg

Dự hội nghị về phía xã có Ông Mai Văn Hà- BT Đảng uỷ, chủ tịch HĐND xã Nga Bạch; các vị đại biểu HĐND xã khoá XX nhiệm kỳ 2021-2026; các vị trong BCH Đảng uỷ, HĐND, UBND- TTMTTQ, trưởng phó các đoàn thể chính trị xã hội, cán bộ công chức UBND xã, hiệu trưởng 3 nhà trường, các ngành, HTX nông nghiệp, trạm y tế, Đài truyền thanh.

Về phía thôn: Các vị bí thư, thôn trưởng, trưởng BCTMT và toàn thể cử tri trong xã về dự đông đủ.
Tại hội nghị, ông Lê Văn Hải, Phó Chủ tịch UBND xã đã báo cáo kết quả tình hình kinh tế- xã hội 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023 vào báo cáo giải trình ý kiến kiến nghị của cử tri tại hội nghị tiếp xúc trước kỳ họp thứ sáu. Ông Dương Thế Khanh- PCT HĐND xã thông qua dự kiến chương trình kỳ họp thứ 8.
Tại Hội nghị đã có13 ý kiến kiến nghị . Các ý kiến cử tri đã bày tỏ nhất trí cao và phấn khởi trước tình hình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn xã, đồng thời phản ánh các ý kiến, kiến nghị về các nội dung: Về Tuyến đường giao thông xuống cấp, các tuyến mương ô nhiễm môi trường, Công tác vệ sinh môi trường, nông thôn mới nâng cao nông thôn mới kiểu mẫu và một số vấn đề liên quan khác.

cư tri.jpg

Sau khi nghe các ý kiến kiến nghị phản ánh của cử tri Chủ tịch UBND xã tiếp thu đầy đủ các ý kiến kiến nghị của cử tri, đồng thờigiải trình cụ thể các ý kiến liên quan đến một số vấn đề văn hoá, kinh tế - xã hội thuộc thẩm quyền.

chủ tịch.jpg

Sau ½ ngày làm việc, trên tinh thần thẳng thắn, khách quan, dân chủ và cởi mở hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với đại biểu HĐND xã đã kết thúc thành công tốt đẹp, các ý kiến kiến nghị phản ánh các nội dung tại hội nghị đã được tiếp thu, trả lời thỏa đáng trên các lĩnh vực có liên quan đến quyền và lợi ích chính đáng của nhân dân địa phương.

Đài truyền thanh xã

Đăng lúc: 20/06/2023 16:16:47 (GMT+7)

h.jpg

cư tri.jpg