NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC NĂM 2022

Ngày 22/08/2022 15:08:39

Trong không khí phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân đang thi đua lập thành tích chào mừng 77 năm kỷ niệm Cách mạng Tháng 8, quốc khánh 2/9; 77 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND và 17 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Thực hiện Kế hoạch của UBND, Ban Chỉ đạo An ninh trật tự xã Nga Bạch về tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ” năm 2022.
CA5.jpg

CA6.jpg
Chiều ngày 18/8/2022 tại Thôn Triệu Thành, xã Nga Bạch đã long trọng tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của dân tộc trong sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc và tôn vinh, động viên, khen thưởng những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ở cơ sở.
CA4.jpg
CA3.jpg
Phát biểu chỉ đạo tại Ngày hội, đại diện Lãnh đạo xã nhấn mạnh: Để phong trào bảo vệ ANTT được giữ vững và phát triển mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn toàn xã nói chung và thôn triệu thành nói riêng đều phải có nghĩa vụ tham gia xây dựng tốt phong trào Bảo vệ an ninh tổ quốc bằng các việc làm thiết thực, cụ thể: Luôn nêu cao tinh thần cảnh giác và kịp thời phát hiện, đấu tranh, lên án các hành vi vi phạm pháp luật; động viên người thân trong gia đình, bạn bè gương mẫu thực hiện đúng pháp luật, xây dựng “gia đình văn hóa”; Tích cực tham gia và thực hiện tốt cuộc vận động “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, xây dựng khu dân cư đạt tiêu chuẩn “an toàn về An ninh trật tự”; Thường xuyên tham mưu cho chi ủy chi bộ, Công an xã trong công tác đảm bảo ANTT, kiện toàn tổ ANTT, ANXH hoạt động hiệu quả. Các Đồng chí cũng mong muốn phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn toàn xã ngày càng phát triển sâu rộng, mỗi người dân, mỗi gia đình thực sự là hạt nhân trong phòng trào toàn dân bảo vệ ANTQ, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
Tin bài và ảnh: Ban công an xã.

NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC NĂM 2022

Đăng lúc: 22/08/2022 15:08:39 (GMT+7)

CA5.jpg

CA6.jpg
CA4.jpg
CA3.jpg
Tin bài và ảnh: Ban công an xã.