Chương trình chung tay bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, hỗ trợ người nghèo sử dụng nước sạch tổ chức tại xã Nga Bạch

Ngày 01/09/2020 10:23:18

Sáng ngày 31/8/2020 Đoàn khối cơ quan và Doành nghiệp tình Thanh Hóa phới hợp BTV huyện Đoàn Nga sơn tổ chức Chương trình chung tay bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đối khí hậu, hỗ trọ người nghèo sử dụng nước sạch. Tại hội Nghị Đoàn khối cơ quan đã trao tăng 3 máy lọc nước cho 3 nhà trường và 25 xuất quà cho đoàn viên thanh niên xã Nga Bạch. Đồng chí Mai Thị Phượng- PCT UBND xã thay mặt các đồng chí lãnh đạo địa phương kính chúc các đồng chí trong đoàn công tác sức khỏe, công tác tốt và quan tâm tới địa phương hơn nữa.

Hình ảnh nổi bật trong chương tình Chung tay bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, hỗ trợ người nghèo dùng nước sạch

Đăng lúc: 01/09/2020 10:23:18 (GMT+7)