Học viện kỹ thuật quân sự thăm hỏi, tặng quà, trao sổ tiết kiệm cho đối tượng thương binh

Ngày 24/10/2023 14:10:31

Sáng ngày 23/10/2023 UBND xã đấu mối với học viện kỹ thuật quân sự thăm hỏi, tặng quà, trao sổ tiết kiệm trị giá 20 triệu đồng cho đối tượng thương binh ¼ thôn Bạch Thắng.

Đoàn do Đại tá Bùi Sơn Nam – Phó chủ nhiệm chính trị học viện Kỹ thuật quân sự làm trưởng đoàn, ngoài ra còn có các đồng chí: Mai Văn Sâm – Phó bí thư đảng bộ - Chủ tịch UBND xã – các đ/c Lãnh đạo địa phương, thôn xóm.

nền.jpg

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của đảng, chính quyền, là tấm lòng thơm thảo của anh chị em học viên học viện kỹ thuật quân sự dành cho các bác thương binh nặng, thể hiện sự biết ơn đối với các thế hệ ông cha đã hy sinh xương máu cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Phát huy đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, quyết tâm đưa công tác chăm sóc thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng trở thành một nét đẹp trong đời sống thường ngày của mỗi người. Kính chúc cho các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách luôn tràn đầy sức khoẻ, luôn may mắn và hạnh phúc.
Tin bài: CC Chính sách xã hội

Đăng lúc: 24/10/2023 14:10:31 (GMT+7)

nền.jpg

Tin bài: CC Chính sách xã hội