image banner
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Thị Trấn Nga Sơn - Huyện Nga Sơn - Thanh Hóa
Các thôn của xã Nga Bạch phấn đấu đạt chuẩn Nông thôn mới trong năm 2019
Chiều ngày 6/11/2019 các thôn (Đông Thái, Bạch Trưng, Bạch Thắng, Triệu Thành) đón đoàn của huyện về thẩm định và bỏ phiếu đạt chuẩn thôn Nông thôn mới năm 2019. Về phía huyện đồng chí Quách Thị Khuyên- TP Nông nghiệp- trưởng đoàn đi cùng đoàn là các đồng chí trưởng các ban ngành của huyện, về phía xã có đồng chí Mai Văn Hà TB xây dựng NTM của xã, đ/c Dương Thế Khanh- CT UBND xã- PTB xây dựng NTM và các đồng chí trong ban chỉ đạo xây dựng NTM của xã, về phía các thôn toàn ban phát triển của thôn. Buổi làm việc của đoàn gồm có 3 bước: bước 1 đoàn đến nhà văn hóa của các thôn và đi thăm quan thực địa thực tế của từng thôn; bước 2: Các thôn mời toàn bộ ban phát triển của thôn về tại UBND xã, sau đó các thôn cử đại diện đọc báo cáo tóm tắt của từng thôn; Bước 3: Đoàn sẽ bỏ phiếu công nhận cho các thôn. Sau 1/2 ngày làm việc, bà Quách Thị Khuyên trưởng đoàn thay mặt cho các đồng chí trong đoàn kết luận buổi thẩm định: Đoàn thống nhất thẩm định Thôn Đông thái, thôn Bạch Thắng, thôn Bạch Trưng, thônTriệu Thành đạt tiêu chuẩn thôn Nông thôn mới trong năm 2019. Đ/c Mai Văn Hà- TB xây dựng NTM của xã: Chân thành cảm ơn đồng chí trong đoàn của huyện đã quan tâm tới các thôn cũng như xã Nga Bạch, hứa với đoàn các thôn sẽ giữ vững danh hiệu thôn Nông thôn mới và phấn đấu xây dựng các danh hiệu khác trong những năm tiếp theo.

Những hình ảnh của buổi thẩm định các thôn của xã Nga Bạch đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2019