TỌA ĐÀM NHÂN DỊP LỄ GIÁNG SINH NĂM 2020

Ngày 17/12/2020 08:32:17

Chiều ngày 16/12/2020 đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ xã Nga Bạch tổ chức buổi tọa đàm nhân dịp lễ giang sinh năm 2020. Về dự buổi tọa đàm về phía xã có ông Mai văn Hà -BT Đảng bộ xã, cùng các ông bà trong ban thường vụ, BCH Đảng ủy, TT HĐND, UBND, BTT UBMTTQ, trưởng các đoàn thể , Ban chỉ huy quân sự, ban công an xã, cán bộ công chức, cùng các ông bí thư, thôn trưởng 2 thôn Bạch Hùng và Bạch Hải; Về phía ban hành giáo xứ Bạch Câu có linh mục Nguyễn Văn Linh Chính xứ giáo xứ Bạch Câu, Linh mục Vũ Đức Tín Phó quản xứ Bạch Câu; cùng với các vị chánh chương, phó chánh chương, trùm trưởng, trùm phó các vị trong ban hành giáo xứ Bạch Câu về dự đông đủ. Sau 1/2 ngày làm việc buổi tọa đàm đã thành công tốt đẹp, đồng chí Mai Văn Hà BT Đảng bộ xã thay mặt các đồng chí lãnh đạo địa phương chúc linh mục giáo xứ, chánh trương, phó chánh trương, trùm trưởng họ Thịnh Hải và họ Trị Sở và bà con giáo dân có một mùa giáng sinh an lành và hạnh phúc.

Hình ảnh trong buổi tọa đảm nhân dịp lễ giáng sinh năm 2020

TỌA ĐÀM NHÂN DỊP LỄ GIÁNG SINH NĂM 2020

Đăng lúc: 17/12/2020 08:32:17 (GMT+7)

Hình ảnh trong buổi tọa đảm nhân dịp lễ giáng sinh năm 2020