Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 5, HĐND xã khoá XX

Ngày 23/06/2022 14:03:49

Sáng ngày 23/6/2022, Ban thường trực UBMTTQ xã phối hợp với Thường trực HĐND xã Nga Bạch, UBMTTQ xã Nga Bạch tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 5, HĐND xã khoá XX.

Dự hội nghị về phía xã có Ông Mai Văn Hà- BT Đảng uỷ, chủ tịch HĐND xã Nga Bạch; các vị đại biểu HĐND xã khoá XX nhiệm kỳ 2021-2026; các vị trong BCH Đảng uỷ, HĐND, UBND- TTMTTQ, trưởng phó các đoàn thể chính trị xã hội, hiệu trưởng 3 nhà trường, các ngành, HTX nông nghiệp, trạm y tế, Đài truyền thanh.
Về phía thôn: Các vị bí thư, thôn trưởng, trưởng BCTMT và toàn thể cử tri trong xã về dự đông đủ.
Tại hội nghị, ông Lê Văn Hải, Phó Chủ tịch UBND xã đã báo cáo kết quả tình hình kinh tế- xã hội 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022. Ông Dương Thế Khanh- PCT HĐND xã thông qua dự kiến chương trình kỳ họp.
Hội nghị tiếp xúc có10 ý kiến kiến nghị . Các ý kiến cử tri đã bày tỏ nhất trí cao và phấn khởi trước tình hình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn xã, đồng thời phản ánh các ý kiến, kiến nghị về các nội dung: Hệ thống thoát nước các tuyến đường trên địa bàn xã, công tác vệ sinh môi trường, hệ thống mương phục vụ công tác sản xuất đối với các hộ nông nghiệp, hỗ trợ đối với các hộ sản xuất Nông nghiệp, việc nuôi trồng thuỷ sản tại sông Sung, Chính sách về dân công hoả tuyến.

Sau khi nghe các ý kiến kiến nghị phản ánh của cử tri Chủ tịch UBND xã tiếp thu đầy đủ các ý kiến kiến nghị của cử tri để đề xuất lên kỳ họp tới, đồng thờigiải trình cụ thể các ý kiến liên quan đến một số vấn đề kinh tế - xã hội thuộc thẩm quyền.
chủ tịch.jpg

Sau ½ ngày làm việc, trên tinh thần thẳng thắn, khách quan, dân chủ và cởi mở hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với đại biểu HĐND xã đã kết thúc thành công tốt đẹp, các ý kiến kiến nghị phản ánh các nội dung tại hội nghị đã được tiếp thu, trả lời thỏa đáng trên các lĩnh vực có liên quan đến quyền và lợi ích chính đáng của nhân dân địa phương.

Đài truyền thanh xã

Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 5, HĐND xã khoá XX

Đăng lúc: 23/06/2022 14:03:49 (GMT+7)

chủ tịch.jpg