Hội Nghị Đại biểu HĐND xã khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 10

Ngày 20/12/2019 14:42:36

Ngày 19 tháng 12 diễn ra hội Nghị Đại biểu HĐND xã Nga Bạch khóa XIX nhiệm kỳ 2016-2021 tiếp xúc với cử tri trước kỳ họp thứ 10. Sau 1/2 ngày làm việc với tinh thần khẩn trương nghiêm túc và trách nhiệm cao, hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND xã Nga Bạch đã thành công tốt đẹp. Tại hội nghị này, sau khi nghe ông Mai Xuân Thành PCT UBND xã Báo cáo tóm tình hình kinh tế chính trị, an ninh quốc phòng, Văn hóa xã hội của xã trong năm 2019 và các giải pháp năm 2020. Trên tinh thần thẳng thắn, khách quan, dân chủ, cởi mở, đã có 10 ý kiến, kiến nghị của các cử tri chủ yếu tập trung vào vệ sinh môi trường, phát triển ngành nông nghiệp, chính sách người có công, đất đai . Những ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền giải quyết đã được ông Dương Thế Khanh- CT UBND xã tiếp thu và giải trình, những ý kiến khác không thuộc thẩm quyền đã được tiếp thu để phản ánh với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền để giải quyết.

Những hình ảnh buổi hội nghị Đại biểu HĐND xã tiếp xúc với cử tri trước kỳ họp thứ 10

Đăng lúc: 20/12/2019 14:42:36 (GMT+7)