UBND xã Nga Bạch tổ chức Gặp mặt nói chuyện truyền thống chia tay thanh niên nhập ngũ năm 2020

Ngày 07/02/2020 16:33:12

Chiều ngày 07/2/2020 UBND xã tổ chức buổi gặp mặt nói chuyện truyền thống chia tay thanh niên nhập ngũ năm 2020. Về dự buổi gặp mặt có đồng chí Mai Văn Hà BT Đảng ủy xã và các đồng chí trong ban chấp hành Đảng ủy, các ban ngành đoàn thể trong xã, các đồng chí bí thư thôn trưởng và thôn đội trưởng của các thôn, các em thanh niên lên đường nhập ngũ và đại diện các gia đình của các thanh niên. Về dự buổi lễ đồng chí BT Đảng ủy đại diện cho lãnh đạo địa phương chúc các em lên đường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

anh.jpg

anh 3.jpg

Hình ảnh buổi gặp mặt nói chuyện truyền thống chia tay thanh niên nhập ngũ năm 2020

Đăng lúc: 07/02/2020 16:33:12 (GMT+7)